BÍ QUYẾT DU LỊCH ĐỒ SƠN TỐI ƯU CHI PHÍ RẺ NHẤT - Oriental Transport

BÍ QUYẾT DU LỊCH ĐỒ SƠN TỐI ƯU CHI PHÍ RẺ NHẤT

đồ sơn hải phòng
BÍ QUYẾT DU LỊCH ĐỒ SƠN TỐI ƯU CHI PHÍ RẺ NHẤT
5 (1) vote

Đồ Sơn là một bãi biển đẹp và nổi tiếng của địa phận Hải Phòng, một thành thị phát triển và chứa nhiều tiềm năng dịch vụ. Không quá xa nếu bạn phát xuất từ Hà Nội, nếu bạn muốn tự đắc du lịch tới địa điểm này, hãy xem chúng ta có những kinh nghiệm gì có thể chia sẻ nhé.

Lựa chọn thời gian đến du lịch Đồ Sơn

Chắc hẳn vào mùa hè là hợp nhất phải không? Để Cả nhà thỏa sức tắm biển và đón gió. Nhưng có một điều mà ít người biết, đó là bạn có thể đến Đồ Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nếu không muốn tắm biển thì có thể tham dự các lễ hội diễn ra quanh quéo năm tại khu vực này. Trong đó cụ thể là:

  • Hội đền Bà Đế vào Tết Âm lịch.
  • Lễ hội biển đảo Dấu (mùa hè).
  • Lễ hội chọi trâu (tháng 8 – 9 âm).

bien do son hai phong

Nếu bạn ngại việc tắm biển trong không gian đông đúc nóng nực ngột ngạt, hãy tìm ra những cách khám phá khác ở khu vực này nhé.

Sử dụng phương tiện nào để di chuyển

Ngoài việc đi bằng xe khách (nhưng khó chủ động được xe và khi đến nơi thì không có xe cá nhân để di chuyển) thì bạn nên thuê xe du lịch tự lái (nếu đi ít người) hoặc xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ… cho cả một đoàn thể nếu đi đông. Chúng tôi khuyện bạn nên thuê luôn xe tự lái, vì chi phí di chuyển bằng xe khách đi về, phối hợp với tổn phí thuê xe máy hay đi taxi cũng khá tương đương không chênh lệch là bao, mà mình lại có thể chủ động được thời gian và quãng đường.

ngoại giả hãy lưu ý cảnh sát liên lạc nhé, hãy đi đúng luật.

Ngơi nghỉ Ở ĐÂU cho hợp lý?

đồ sơn hải phòng

Vòng vo bãi II và bãi III có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn, chất lượng thì cũng khó mà đánh giá hết, tốt nhất bạn cứ tham khảo giá một vòng, xem phòng cẩn thận rồi hãy quyết định đặt. Nếu bạn đi du lịch trong ngày, chỉ cần đặt phòng nghỉ theo giờ thôi cho tằn tiện.

DU LỊCH Ở ĐÂU KHI ĐẾN ĐỒ SƠN?

Theo danh sách những lễ hội trên đây, bạn có thể căn chỉnh khoảng thời gian để du lịch tới Đồ Sơn và tham gia vào mỗi dịp lễ hội.

động sơn mộc hương

Còn nếu muốn đến để tắm, hãy chọn bãi tắm II, nơi này được kiểm tra là nước trong hơn, cũng không có đa ngầm, tắm thoải mái hơn, lại có cả bãi cát để ngơi nghỉ, ngắm cảnh hay đi dạo nữa. Tại đây cũng có các dịch vụ tiêu khiển như du bay, mô tô trên nước nếu bạn có nhu cầu.

Hòn Dấu Resort: bạn có thể tắm ở đây, dù là bãi biển nhân tạo nhưng cũng rất rộng, ưu điểm là sạch hơn bãi tắm ngoài kia, cát cũng trắng hơn, thích hợp cho trẻ nhỏ hơn.

ĐẾN ĐỒ SƠN THÌ ĂN GÌ?

hồ đồng mô sơn tây

Hẳn nhiên là hải sản, bạn có thể chọn các nhà hàng tại đây được đánh giá khá ổn: Biển Đông, Tằng Hậu, Tam Dương, Gió biển, Vạn Vân, Casino…

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi biển Sầm Sơn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *