Review Chuyến du lịch Nam Du - Thuê Xe Oriental Transport - Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội - Oriental Transport

Review Chuyến du lịch Nam Du – Thuê Xe Oriental Transport

thue xe du lich nam du
Review Chuyến du lịch Nam Du – Thuê Xe Oriental Transport
5 (1) vote

Nhận xét nhanh : Đẹp, đáng trải nghiệm, không dành cho những ai thích kiểu nghỉ dưỡng !

– Khuyến khích thuê nhà nghỉ gần cầu cảng, ở đây vui, tối có muốn ăn vặt linh tinh cũng dễ, nhiều loại hải sản nướng, bánh tráng nướng, …

– Do Nam Du vẫn còn hoang sơ, nên quên cái khái niệm về máy bay khứ hồi, khách sạn và Resort 5* đi nhé. Còn nữa, một ngày thấy cúp điện nhấp nháy cỡ vài chục lần thì cũng đừng bất ngờ nha. Cứ coi như đó là 1 nét đặc trưng đi.

thue xe du lich nam du

– Do mất nhiều thời gian di chuyển và phải qua nhiều chặng ( xe giường nằm + tàu cao tốc ). Nên tương đối mệt đấy !

– À ! Các bạn nào có ý định dẫn người thân là người nước ngoài đến Nam Du thì cần cân nhắc nhé. Theo thông tin hành lang thì đối với người nước ngoài sẽ cần phải bảo lãnh, thủ tục rườm rà phức tạp lắm. Do đó, cần xem xét và hỏi kĩ, chứ đến lúc đó loay hoay mất thời gian.

* Các điểm sống ảo :
– Hòn Hai Bờ Đập : từ cầu cảng đi tàu ra khoảng nửa tiếng sẽ tới, thích hợp lặn ngắm san hô, bắt nhum ( cầu gai ), ai thích thì nhảy xuống tắm nude luôn.

– Hòn Mấu : sau khi tự do bơi lội ở hòn Hai Bờ Đập, tàu sẽ chở qua hòn này, tầm hơn nửa tiếng. Nghe bảo hòn này có 4 5 bãi biển gì đó, thấy cũng đẹp, các hộ ngư dân san sát nhau, bán hải sản ăn cũng ngon miệng. Hên cái là lúc tới đây thì trời mưa, nước không trong xanh, nên chụp hình trông chán vlin. Nhưng công nhận bãi cát trắng mịn. Ngồi ăn cháo nhum ở đây thì hết bài.

thue xe du lich

– Bãi Cây Mến : nghe giang hồ đồn, đây là bãi biển đẹp nhất Nam Du – Ừa đẹp thiệt, đẹp mê mệt luôn, cây dừa các thứ. Có vài bạn đã đi cho rằng bãi này dơ vì nhiều rác. Xin thưa ! Do ý thức con người thôi các mẹ. Riêng lúc mình đến đây thì biển trong và đẹp, định tìm rác để lụm mà ko có đó trời.

– Bãi Ngự : Bãi biển này được gắn nhiều câu chuyện với vua Gia Long – Nguyễn Ánh. Có cái giếng đóng vua dùng nữa. Đại loại thế, muốn biết rõ hơn thì tra #Google hoặc vi.wikipedia.org nhé, không tốn tiền đâu. Mất công trình bày dài dòng lắm !

– Bãi Đất Đỏ : bãi này trông cũng bình thường. Chỉ ấn tượng bởi con dốc cao dã man rợ, may mà con ngựa sắt của mình lên xuống đều đều. Chứ không thì chắc cũng lết bộ sml ( chứng kiến luôn ).

– Hải đăng Nam Du : nghe bảo đây là 1 trong những ngọn hải đăng đẹp nhất Việt Nam, ngắm toàn cảnh Nam Du. Nhưng hên cái là bữa đó thi công hay lý do abc xyz gì đó mà không cho lên. Cảm thấy tổn thương.

* Về ăn uống thì kính thưa các loại hải sản : mực, nhum, cá xanh xương, sò điệp… Thôi không kể nữa, thèm lắm.

*Chốt về chi phí :
Xe 45 chỗ Oriental Transport : 290k / người / khứ hồi.
– Vé tàu cao tốc : 420k / người / khứ hồi. Oriental Express– Phòng : 250 – 300k / đêm.
– Xe gắn máy : 100 – 150k / xe / ngày.
– Tham quan, ăn uống : tự cân nhắc.

=> TOTAL : Hơn triệu rưỡi tí. CHÚC VUI.

Xem thêm xe dịch vụ chất lượng cao tại đây.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *