Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ: Hà Nội - Côn Sơn - Kiếp Bạc - Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội - Oriental TransportDịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội – Oriental Transport

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ: Hà Nội – Côn Sơn – Kiếp Bạc

thue-xe-45-cho

Núi Côn Sơn còn gọi là Kỳ Lân, nằm về phía đông bắc huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những thắng cảnh nổi tiếng được du khách thuê xe du lịch 45 chỗ tới tham quan nhiều nhất. Chân núi Côn Sơn có một ngôi chùa cổ tên chữ hán là Côn Sơn Thiên Tư Phúc tự, tục gọi là chùa Hun, khởi dựng vào cuối thế kỷ XIII, được Pháp Loa mở rộng năm 1329. Chùa được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch xếp hạng quốc gia đợt I năm 1962 và xếp hạng đặc biệt quan trọng vào năm 1994.

 

>>> Xem thêm báo giá thuê xe du lịch 35 chỗ đi Côn Sơn – Kiếp Bạc để có thêm sự lựa chọn

 

chùa côn sơn kiếp bạc

 

Tại chùa Côn Sơn, đáng chú ý nhất là tấm bia viết ba chữ “Thanh Hư động“, là bút tích của vua Trần Duệ Tông khi ông về thăm Côn Sơn năm 1373. Bên trái có một bia đá sáu mặt, tên chữ là Côn Sơn Thiên tư Phúc Tự, cũng là một di vật quý. Năm 1965 khi về thăm chùa Côn Sơn, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã rất chăm chú đọc tấm bia này.

Trước đây, lễ hội chùa Côn Sơn thường được tổ chức từ ngày 15 tới hết ngày 22 tháng Giêng, tuy nhiên hiện nay lễ hội thường bắt đầu từ mồng 10 đến hết tháng Giêng.

 

>>> Oriental Transport còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Côn Sơn – Kiếp Bạc

 

Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ  đi Hà Nội – Côn Sơn – Kiếp Bạc

 

Đầu tuần:       3.800.000 đ

Cuối tuần:      4.500.000 đ

Số km:           250 km

Điểm đi:         Hà Nội

Điểm đến:      Côn Sơn – Kiếp Bạc

 

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

 

>>> Tham khảo báo giá thuê xe du lịch 45 chỗ mới nhất 2016 của Oriental Transport

Comments

comments