Cẩm nang du lịch và thuê xe đi Cửa Vạn - Làng chài nổi tiếng xứ QuảngDịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội – Oriental Transport

Cẩm nang du lịch và thuê xe đi Cửa Vạn – Làng chài nổi tiếng xứ Quảng

cam-nang-du-lich-va-thue-xe-di-cua-van-lang-chai-noi-tieng-xu-quang (3)

Làng chài Cửa Vạn, điểm đến nổi tiếng nằm giữa với vị trí nằm giữa Vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Làng chài được ba quanh bởi nhiều ngọn núi đá vôi hùng vĩ, vì thế nơi đây được ví như bông hoa mọc lên từ hải dương. Lên ngay kế hoạch cùng bạn bè với Cẩm nang du lịch và thuê xe đi Cửa Vạn – Làng chài nổi tiếng xứ Quảng ngay để trải nghiệm những điều thú vị nhất của cuộc sống.

Đôi nét về Làng chài Cửa Vạn, Quảng Ninh

Làng chài được bên trong giáo khu biển cả lặng sóng dừng và đã được núi đá. Phạm vi hoạt động này được xem là nơi lý tưởng để cho những tàu bè neo đậu tránh bão. Làng chài nằm rời ra bờ hàng chục km. Ngôi làng với các căn hộ bè nằm gần kề nhau vô cùng xinh tươi. Tới với ngồi làng Cửa Vạn, bạn sẽ tránh xa được sự xô vồ, tiếng còi xe thành thị.

cam-nang-du-lich-va-thue-xe-di-cua-van-lang-chai-noi-tieng-xu-quang (1)

Làng chài Cửa Vạn bao gồm bắt đầu khởi nguồn từ hai làng chài cổ là Giang võng cũng như Trúc Võng. Đây chính là quần thể quan yếu thiếu của Vịnh Hạ Long. Tại làng chài này hiện gồm hơn 300 căn hộ sinh sống chủ yếu bởi nghề chài lưới. Các hộ dân tại đây mở cửa 1 chuỗi căn hộ chung cư cực kỳ đáng yêu. Trẻ con nơi đây biết bơi rất sớm.

Du lịch thuê xe đi làng chài cửa Vạn, Quảng Ninh tại Oriental Transport

Nếu như bạn có nhu cầu chuyến du lịch và phiêu lưu làng chài thì hãy theo chân chúng tôi nhé.

Điểm dừng chân đầu tiên trong du lịch chính là làng chài Cửa Vạn. Sau gần một tiếng đồng hồ chúng ta cũng có thể nhìn thấy được hình ảnh của làng chài rộng, thoáng với mọi ngôi nhà bè nổi dần dần trước mắt. Bạn hãy trải nghiệm cảm xúc được làm ngư dân thông qua bài toán sử dụng thuyền thúng để chuyển vận cũng như du lịch bối cảnh nhé. Trên làng cũng có thể có một chiếc rốn trưng bày các hiện vật như văn hóa nổi, hạ tầng nuôi cấy ngọc trai cộng nhiều biểu tượng ngọc trai ngư dân đánh bắt được…cảm giác đấy cực thú vị đấy nhé.

cam-nang-du-lich-va-thue-xe-di-cua-van-lang-chai-noi-tieng-xu-quang (3)

Bạn cũng phải chuẩn bị sẵn sàng kỹ tinh thần trước vị làng chài cửa Vạn vì bạn sẽ không thấy bóng dáng của các cái tàu trắng tinh như trong các bức ảnh quảng cáo mà chỉ những tàu gỗ đơn sơ truyền thống. Các chiếc tàu này thậm trí còn chưa được cấp phép để chở bạn.

cam-nang-du-lich-va-thue-xe-di-cua-van-lang-chai-noi-tieng-xu-quang (3)

Điểm cho gần làng chài Cửa vạn: Làng chài Vông Chiêng

Sau khi dấn mình vào cuộc trải nghiệm làm cho ngư dân cư làng chài cửa Vạn thì điểm cho tiếp theo của mình chính là làng chài Vông Viêng sau khoảng trăng tròn phút ngồi tàu. Khác mang làng chài Cửa Vạn thì làng chài Vông Viềng toạ lạc khá thận trọng được phủ bọc bằng nhiều núi đá vôi sừng sững. Nước đại dương ở đây rất trong xanh, bạn cũng có thể thoải sức vừa chơi vừa bắt cá để chuẩn bị thực phẩm cho bữa ăn buổi tối. Chúng ta có thể chuẩn bị sẵn sàng đồ đạc để đi câu mực vào đêm.

Bên cạnh Việc chuyến tham quan làng chài Vông Chiêng thì chúng ta có thể đoàn kết tour du lịch núi Hàm Rồng. Sau một hồi chiêm ngưỡng cảnh vật và phiêu lưu núi Hàm Rồng bạn có thể quay lại để linh cảm vịnh Hạ Long dạo quanh bãi tắm biển.

Liên hệ Transport để đặt thuê xe du lịch ngay hôm nay qua thông tin:

Hotline: 094 772 6666

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *