Cho thuê xe đi Xím Vàng - Địa điểm đẹp mê hồn vùng cao Tây Bắc

Cho thuê xe đi Xím Vàng – Địa điểm đẹp mê hồn vùng cao Tây Bắc

thuê xe đi xím vàng

Xím Vàng là một xã vùng cao của huyện Bắc Yên (Sơn La), một phần thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Tà Xùa. Hàng năm, khi mùa đông bắt đầu đến nơi đây lại nổi bật với vẻ đẹp ấn tượng của những cánh đồng lúa vàng ươm. Được một lần ghé thăm nơi đây, chắc hẳn du khách sẽ say mê bởi bức tranh thiên nhiên tuyệt vời nơi đây. Còn chần chờ gì nữa hãy thuê xe đi Xím vàng ngay hôm nay thôi nào.

thuê xe đi xím vàng

Trong bài viết dưới đây, đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch của Oriental Transport sẽ đồng hành cùng bạn dừng chân ở Xím Vàng – Khám phá vẻ đẹp mê hồn của rẻo cao Tây Bắc.

Đường đã ít dốc hơn, quanh co, uốn lượn men theo sườn núi ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển. Cung đường dần dần trở thành điểm vọng cảnh để ngắm lúa chín tuyệt vời. Đi gần 20km, chúng tôi đến trung tâm xã Xím Vàng, nơi mà đồng bào Mông chiếm đến 99% dân số của xã.

Xím Vàng – Khám phá vẻ đẹp mê hồn của vùng cao Tây Bắc

thue-xe-di-xim-vang-tai-ha-noi

Người Mông ở đây thường dựng những lán nhỏ bằng gỗ, tre tại sườn ruộng bậc thang để khi đi làm nương có chỗ trú mưa trú nắng. những thửa ruộng bậc thang trải dài mênh mông trên khắp các sườn đồi, vạt núi. Trước mắt du khách hiện lên là một bức tranh phong cảnh kỳ vĩ, đầy mê hoặc.
Thuê xe đi Xím Vàng từ đó đi tiếp sang Hang Chú, vào các bản và qua những mỏm núi, ngoài vẻ đẹp mùa lúa vàng, chúng tôi phát hiện trong rừng xanh còn ẩn chứa nhiều con suối, thác nước hoang sơ rất đẹp. Đặc biệt là ngọn thác ngầm Háng Năng như dải lụa trắng hùng vĩ đổ từ mỏm núi xuống.Ghé thăm mùa vàng Xím Vàng – Bắc Sơn

xim-vang-thue-xe

Rồi bãi đá cổ ở khu Khe Hổ với 9 khối đá granit khổng lồ nằm rải rác ở lòng thung lũng. Trên mặt đá có nhiều vết khắc với hình thù độc đáo. Những hình khắc này biểu thị thế giới quan sơ khai của người xưa về vũ trụ, mô tả cuộc sống sinh hoạt, lao động, sản xuất hoặc tâm linh.

Thuê xe đi Xím vàng giá rẻ tại Hà Nội – Oriental Transport

Qua miền lúa chín đẹp mê mẩn, qua những cảnh đẹp hoang sơ, trải nghiệm nét văn hóa thú vị của các bản Mông khiến hành trình ba ngày đường trở nên ngắn ngủi. Mọi người cứ nấn ná mãi, chẳng muốn rời đi.

thue-xe-di-xim-vang

Với những chia sẻ ở trên, Oriental Transport hy vọng thuê xe đi Xím Vàng – Khám phá vẻ đẹp mê hồn của rẻo cao Tây Bắc sẽ là chuyến hành trình thú vị cho bạn trong mùa thu này. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị

Với phương tâm “dịch vụ hoàn hảo” xe dịch vụ chất lượng cao Oriental Transport mang đến khách hàng sự đa dạng chọn lựa công cụ di chuyển qua các dịch vụ nổi trội sau:

Cho thuê xe 4 chỗ đi  Xím Vàng

Cho thuê xe 7 chỗ đi Xím Vàng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Xím Vàng

Cho thuê xe 29 chỗ đi Xím Vàng

Cho thuê xe 45 chỗ đi Xím Vàng

Liên hệ hotline 094 772 6666 để được tư vấn tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *