Hướng dẫn thuê xe du lịch qua 3 bước đơn giản, nhanh chóng tại OrientalDịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội – Oriental Transport

Hướng dẫn thuê xe du lịch qua 3 bước đơn giản, nhanh chóng tại Oriental Transport

huong-dan-thue-xe-du-lich-qua-3-buoc-don-gian-nhanh-chong-tai-oriental-transport
Những gì bạn cần khi thuê xe bao gồm: Giá thuê xe tiết kiệm, chi phí tối ưu không phát sinh, chủ động cho cả lịch trình cá nhân hay đi công tác. Có rất nhiều người đang phân vân không rõ về quy trình hoặc thủ tục thuê xe như thế nào. Cần phải làm gì để thuê xe nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bài viết sau đây, Oriental Transport sẽ trả lời tất cả những băn khoăn của khách hàng khi thuê xe. Đừng bỏ lỡ nếu như bạn đang có yêu cầu tìm hiểu hoặc muốn thuê xe dài hạn với chất lượng xe tốt và giá cả phải chăng nhé..
Hiện tại, Oriental Transport đã tích hợp tất cả các hình thức thuê xe ngắn hạn hoặc dài hạn, phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách. Ở Oriental Transport quy trình thuê xe nhỏ gọn, gói nhỏ gọn trong 3 bước sau đây :

Bước 1 : Vào website : dichvuchothuexedulich.com tiến hành đặt xe

Khi vào website : dichvuchothuexedulich.com quý vị sẽ nhìn xuất hiện không gian trải nghiệm của Oriental Transport, hãy điền đầy đủ các nội dung mà mạng lưới nhu cầu bao gồm thời gian thuê, ngày giờ trả xe, khu vực thuê xe … sau đó ấn enter để hệ thống tiền hành đặt xe cho quý vị.
 huong-dan-thue-xe-du-lich-qua-3-buoc-don-gian-nhanh-chong-tai-oriental-transport

Bước 2 : Lựa chọn xe theo yêu cầu thuê xe

Hệ thống đặt xe sẽ nhu cầu bạn hoàn thành các thông tin về số chỗ, động cơ … Sau khi bạn hoàn thiện thông tin, quý vị có thể xem thêm vào từng thông tin của xe để nắm được các thông số cũng như mức giá thuê. Ở đây, Khi chọn lọc dòng xe, giá thành tại bước này bạn nên xem kĩ các thông số để chắc chắn xe mình thuê hoàn toàn ưng ý ví dụ như thuê xe 4 chỗ cam

Bước 3 : Tiến hành đặt xe bằng cách hoàn thiện các tin tức cần thiết

Nếu đã ưng ý cùng xe muốn thuê, để tiến hành thuê xe quý vị có khả năng hoàn thiện các thông tin cá nhân để tiến hành đặt xe. Hệ thống sẽ trả hiệu quả thuê xe, khi bạn đặt xe thành công đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Oriental Transport sẽ liên hệ hướng dẫn chi tiết hay có thêm quý vị trong quá trình thuê xe.
huong-dan-thue-xe-du-lich-qua-3-buoc-don-gian-nhanh-chong-tai-oriental-transport
Vậy là quá trình thuê xe của quý vị đã hoàn thiện, đến ngày thuê sẽ có các nhà cung cấp của Oriental Transport liên hệ tiến hành giao xe cho quý vị. Thật dễ dàng để thuê thích hợp cùng yêu cầu của mình phải không ?
Về thủ tục thuê xe, khi nhận xe bạn cũng chuẩn bị trước các giấy tờ như : Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe … Một lưu ý nhỏ cho khách hàng thuê xe dài hạn là khoản cọc và phần thanh toán giá thuê xe. Khi thuê xe từ 2 tháng trở lên, bên cạnh khoản đặc cọc mà hai bên trao đổi với nhau thì bên thuê xe sẽ trả trước từ 1 – 2 tháng tiền thuê xe để chắc chắn cả quá trình thuê xe không bị gián đoạn nào. Đây cũng được xem là hình thức đảm bảo đối với cả hai bên, hỗ trợ quá trình thuê xe an toàn, có khả năng có thêm hỗ trợ đỡ nhau khi xảy ra sự cố không mong muốn.

Quy trình hay thủ tục thuê xe ở Oriental Transport dễ dàng, nhanh chóng

Quy trình hay thủ tục thuê xe bạn có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết thắc mắc vấn đề đang băn khoăn. Với những bước hướng dẫn thuê xe trên đây sẽ hỗ trợ bạn có khả năng đừng lo lắng thuê được xe mình mong muốn mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Hiện ở Oriental Transport đang cài đặt mạng lưới, hệ thống hỗ trợ khách dễ dàng đặt xe thuận tiện nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *