Kinh nghiệm thuê xe Du lịch sinh thái Ao Vua, Ba Vì giá rẻ nhất

Kinh nghiệm thuê xe Du lịch sinh thái Ao Vua, Ba Vì giá rẻ nhất

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-sinh-thai-ao-vua-ba-vi-gia-re-nhat (2)

Cách Thành Phố Hà Nội khoảng tầm 60km, Ao Vua là khu du lịch sinh thái nằm trải dài dưới chân núi Tản Viên thuộc huyện Ba Vì.Nơi đây gắn liền với nhiều giai thoại nổi tiếng về Duệ Vwuong, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-sinh-thai-ao-vua-ba-vi-gia-re-nhat (3)

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Oriental Transport luôn đưa đến cho quý khách những hành trình, các trải nghiệm mới lạ nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thuận tiện. Với dàn xe rất tốt, đời mới sẽ giúp quý khách có 1 chuyến đi khu du lịch sinh thái Ao Vua thích thú, chắc chắn Thương Mại & Dịch Vụ xe của chúng tôi sẽ làm hài lòng hành khách.

Lộ trính: Hà Nội – Ao Vua – Hà Nội

Km : 120km (2 chiều)

Đây cũng là chỗ Đức Thánh Tản Viên giúp dân trị thuỷ, dạy dân cách cấy lúa, dệt lụa, chữa bệnh,… vì vậy mà khách đến Ao Vua không chỉ được ngắm nhìn cảnh vật đẹp mà còn được tắm nước Vua xưa, thăm động Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, Từ đó tìm tới cội nguồn dân tộc.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-sinh-thai-ao-vua-ba-vi-gia-re-nhat (2)

Khu du lịch sinh thái xanh Ao Vua được vạn vật thiên nhiên ưu tiên với khoảng trống không gian thoáng đãng, mát mẻ. Ở trên đỉnh là núi, thác ghềnh và con suối róc rách chảy xuống phía bên dưới là hồ nước xanh ngắt, là địa điểm tránh nóng cực sảng khoái cho nhiều gia đình tương tự như là vấn đề du lịch lý tưởng cho những hội hè, tổ chức.

Du lịch khu sinh thái Ao Vua – Ba Vì tận hưởng không khí trong lành

Ao Vua có mạng lưới hệ thống phòng tiếp khách sạn cao cấp trù phú & hệ thống nhà sàn dân giã cho du khách lựa chọn. Ở chỗ này còn còn được trải nghiệm nhiều các điều thích thú như: tham dự thách thức leo núi, chèo thuyền trên dòng nước mát, tham dự những Game cảm xúc mạnh, khu vui chơi công viên nước, tận hưởng Thương Mại Dịch Vụ nghỉ ngơi tuyệt hảo & khai phá nét ẩm thực rực rỡ.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-sinh-thai-ao-vua-ba-vi-gia-re-nhat (1)

Nếu du khách và GĐ đang xuất hiện ý định đến du lịch nơi đây, thì nên đến với cho thuê xe du lịch Oriental Transport để sở hữu chuyến du lịch an toàn và tin cậy, tiết kiệm ngân sách & phù hợp.

Thông tin liên hệ thuê xe tại Doanh Nghiệp Oriental Transport

Oriental Transport cam kết support cho du khách nên thuê xe loại nào hợp lý và phải chăng nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, Doanh Nghiệp Oriental Transport luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách là giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với mạng lưới hệ thống thanh toán thật sự đơn giản. Chúng tôi luôn tìm hiểu thiên nhiên và môi trường thao tác làm việc thân thiện, năng động bởi khi niềm tin thoải mái chất lượng công việc sẽ được bảo đảm cao nhất.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-sinh-thai-ao-vua-ba-vi-gia-re-nhat (4)

Cho thuê xe đi khu du lịch sinh thái Ao Vua, Ba Vì

Xe du lịch chúng tôi được sử dụng phổ biến trong các hoạt động di thăm quan, cưới hỏi, tiệc tùng.…. Về giá tiền thuê xe không còn giá chi tiết cụ thể mà tùy từng lịch trình của du khách chúng tôi sẽ Bảng Báo Giá. Hành khách có khả năng trọn vẹn yên tâm về chất lượng Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi. Với các điều kiện cần & đủ như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ & đóng góp 1 phần nhỏ trong sự thắng lợi của khách hàng.

Liên hệ hotline 094 772 6666 để được tư vấn tốt nhất!

Cùng chuyên mục: Dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Ba Vì giá rẻ

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Địa chỉ: Tầng 3, phòng 322, 142 lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *