Lạc vào giữa vẻ đẹp mê hồn của hoa tam giác mạch ở Hà GiangDịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội – Oriental Transport

Lạc vào giữa vẻ đẹp mê hồn của hoa tam giác mạch ở Hà Giang 2020

du-lich-ha-giang-hn
Trong phong cảnh đẹp ngỡ ngàng tại Hà Giang giữa các cánh đồng hoa trên vùng cao nguyên. Bước vào giữa tháng 10 Hà Giang đã khoác lên mình sắc hoa hồng tím đầy thi vị. Nếu không thử 1 lần đến Hà Giang vào mùa “đá nở hoa” thì thật đáng tiếc. Oriental Transport chuyên cho thuê du lịch Hà Giang tại Hà Nội sẽ gợi ý một lịch trình ngắm hoa cực chi tiết cho quý bạn và các vị.

du lịch hà giang

Tam giác mạch là loài hoa cung cấp lương thực cho bà con ở Hà Giang. Vào thời điểm thiếu gạo ăn đây là loại lương thực “cứu cánh”. Chính vì điều đó khi đến chụp ảnh mọi người chớ tùy tiện bẻ hái, dẫm vào hay những hành động làm hỏng cây nhé!

Vẻ đẹp mê hồn của hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Phương tiện di chuyển 

Với các người muốn phượt đến Hà Giang có thể di chuyể bằng 2 cung đường:

cách thức 1: KHởi hành từ Hà Nội- Sơn Tây (đi đường 21 ở Cổ Nhuế)- men theo sông Thao tới thị xã Phú Thọ- rẽ hướng đi Tuyên Quang- đi theo quốc lộ hai đến Hà Giang

cách thức 2: Khởi hành từ Hà Nội- Vĩnh Phúc- Việt Trì- Phú Thọ- Tuyên Quang- Hà Giang

Ngoài ra để thuận tiện di chuyển giữa những địa điểm. Để không trở nên mệt mỏi và có nhiều thời gian dành cho việc chụp hình thăm thú. Hay các cặp đôi selfie cũng nên tranh thủ ngày này để lưu các khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội để đảm bảo lịch trình.

du-lich-ha-giang

Những địa điểm ngắm hoa tuyệt đẹp:

Oriental Transport sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số địa điểm ngắm hoa cực kỳ mê ly. Đó là thung lũng Phố Là (trên đường đi Phó Bảng), thung lũng Sủng Là (ngã 3 đi Phó Bảng rẽ phải). Đoạn Lũng Táo – Ma Lé (trên đường đi Lũng Cú), chân đèo Mã Pí Lèng (đường vào Xin Cái).

du-lich-ha-giang-hn

Mọi người có thể tham khảo lịch trình này do Oriental Transport gợi ý

Ngày thứ nhất : Khởi hành sớm từ Hà Nội. Bạn sẽ đến Hà Giang vào chiều tối. Bạn sẽ nghỉ tối tại thành phố hay tiếp tục di chuyển đến Quản Bạ hay Yên Ninh. Lời khuyên là du khách nên nghỉ tại Trung tâm để đảm bảo sức khỏe sau chặng đường dài. Ngày tối, bạn sẽ đi thăm thú thành phố, ăn những đồ ngon và giữ sức cho hành trình di đổi sang hôm hôm sau.

Ngày thứ 2: Sau khi ăn sáng bạn tiếp tục rời thành phố đi Quản Bạ và Yên Ninh rồi tới Cao nguyên Đồng Văn. Trên đường đến Đồng Văn, do thuê xe có lái du lịch nên bạn có thể chủ động rẽ vào Phó Bảng chỉ cách thức đó 5km. Phó Bảng có tiếng là thị trấn ngủ quên, là 1 địa điểm đáng để ghé thăm trong hành trình của mình. Trên đường vào Phó Bảng bạn sẽ thấy thung lũng hoa hồng và những cánh đòng tam giác mạch ở ven đường.

Địa điểm ghé đến Sau đây là Sà Phìn. Bạn cũng sẽ thấy những vựa hoa tam giác mạch nằm ngay đoạn góc cua lên bãi đá mặt trăng. Bạn vào ghé thăm dinh thự ho Vương hay còn gọi là nhà của vua Mèo. Sau khi selfie và thăm thú xong bạn quay lại cột cờ Lũng Cú. Qua Phố Là, Ma Lé để đến cột cờ Lũng Cú- nơi đặt nét bút đầu tiên trên bản đồ hình chữ S. Ngay trên đường từ Ma Lẽ vào Lũng Cú bạn sẽ thất cánh đồng hoa tam giác mạch lớn nhất ngày nay. Tiếp nối hành trình bạn có thể chọn di chuyển đến cột mốc 428 để check in, đây là đoạn phải đi bộ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ vậy nên hãy cân nhắc. Cuối Cùng bạn có thể ăn tối tại Đồng Văn.

ha-giang

Ngày thứ 3: Vậy là bạn đã có một hôm lý thú với những cánh đồng hoa tuyệt diệu. Hãy tiếp tục chinh phục con đèo Mã Pí Lèng, đi Mèo Vạc, Bắc Mê. Và về lại Hà Giang ăn trưa. Và tiếp tục hành trình quay về Hà Nội. Còn nếu vẫn còn nhiều thời gian, sức khỏe tốt. Bạn hãy tranh thủ trải nghiệm các nét đẹp văn hóa của người dân bản địa.

Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Oriental Transport sẽ sớm tiếp tục bài viết Dưới đây về Hà Giang với những thông tin về món ăn, địa điểm nghỉ ngơi và những lưu ý khác. Liên hệ đường dây nóng dịch vụ cho thuê xe 24/7 094 772 6666

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Địa chỉ: Tầng 3, phòng 322, 142 lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *