Mùa Vàng Tam Cốc đã đến, cơ hội thuê xe du lịch Ninh Bình thưởng ngoạn - Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội - Oriental TransportDịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội – Oriental Transport

Mùa Vàng Tam Cốc đã đến, cơ hội thuê xe du lịch Ninh Bình thưởng ngoạn

mua-vang-tam-coc-da-den-co-hoi-thue-xe-du-lich-ninh-binh-thuong-ngoan (2)

Nhắc đến các cánh đồng lúa chín đẹp bậc nhất tại quê hương Việt Nam, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các thửa ruộng bậc thang ở lưng chừng núi hay những cánh đồng trải dài bất tận ở miền Tây Bắc nước ta, nhưng mà còn một vị trí tuyệt đẹp khác đã vang danh nhưng mà ko phải ai cũng biết, lúa quà ở Tam Cốc, Ninh Bình.

Trải dọc bên dòng sông Ngô Đông ở Tam Cốc là cánh đồng lúa. Không ít người từng mê man quang cảnh nên thơ khi được chèo đò trên dòng sông hai bên là những cánh đồng lúa dưới chân núi đá.

  mua-vang-tam-coc-da-den-co-hoi-thue-xe-du-lich-ninh-binh-thuong-ngoan (1)

Khác với ruộng bậc thang, lúa ở miền Tây, lúa ở Tam Cốc nằm giữa sông và núi chia thành một quang cảnh vừa nên thơ, vừa trữ tình lại ko kém phần ảo huyền, cổ tích.

Cơ hội thuê xe du lịch Ninh Bình thưởng ngoạn giá rẻ cùng Oriental Transport

Đặc trưng của các cánh đồng lúa Vàng ở Tam Cốc chính là nằm giữa những núi đá vôi cổ, màu quà trải rộng khắp một vùng cố đô chứ ko chỉ riêng hai bên bờ dòng Ngô Đồng thơ mộng.

Theo giới chụp ảnh du lịch, thời điểm ngắm lúa vàng Tam Cốc đẹp nhất là vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 khi lúa chín vào trải một dải hai bên dòng sông, dưới chân núi đá cổ đại.

Người ta gọi với cái tên mỹ miều là “Mùa Vàng Tam Cốc” và đây cũng chính là một trong những quang cảnh nên thơ bậc nhất của đất cố đô, thú vị cả khách du lịch trong và ngoài nước.

mua-vang-tam-coc-da-den-co-hoi-thue-xe-du-lich-ninh-binh-thuong-ngoan (3)

Mùa Vàng Tam Cốc điểm đến du lịch thú vị 2019

Có hai phương pháp thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp này. Trước tiên là ngồi thuyền đi trên dòng Ngô Đồng để như hoà mình và khung cảnh thiên nhiên hoặc có thể bao trọn góc nhìn từ Hang Múa, nơi được mệnh danh là ngắm lúa quà đẹp nhất Ninh Bình.

mua-vang-tam-coc-da-den-co-hoi-thue-xe-du-lich-ninh-binh-thuong-ngoan (2)

Hang Múa còn được gọi là Vạn lý trường thành version Việt, là vị trí checkin thu hút nhất hơn một năm quay về đây. Từ đỉnh núi Múa, bạn có thể ngắm nhìn và có các bức hình bao trọn cả “mùa Vàng Tam Cốc” trong sườn hình của mình.

Liên hệ Transport để đặt thuê xe du lịch ngay hôm nay qua thông tin:

Hotline: 094 772 6666

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *