Lý do Huyện đảo Vân Đồn có tiềm năng du lịch cực kỳ lớn

Lý do Huyện đảo Vân Đồn có tiềm năng du lịch cực kỳ lớn

ly-do-huyen-dao-van-don-co-tiem-nang-du-lich-cuc-ky-lon (3)

Do có điều kiện kèm theo giao thông tiện nghi và giàu có về nguồn tài nguyên thiên nhiên thủy hải sản, vạn vật cảnh quan, sinh thái hùng vĩ đẹp đẽ nên huyện đảo Vân Đồn có không ít cơ hội nâng tầm phát triển với tiềm năng to lớn về kinh tế, du lịch biển.

Du lịch Huyện Đảo Vân Đồn

Diện tích tự nhiên của Vân Đồn là 551,3 Km Vuông. Mặc dù diện tích S đất liền không lớn nhưng diện tích rừng lại tương đối lớn, chiếm đến 68% tổng diện tích đất của Đảo Vân Đồn. Hàng năm, các tour du lịch đến với Vân Đồn ngày một đông. Nơi đây đang trở thành một điểm đến lý tưởng đối với quý khách nội địa và nước ngoài.

ly-do-huyen-dao-van-don-co-tiem-nang-du-lich-cuc-ky-lon (2)

Bên cạnh đó, huyện đảo Vân Đồn là một huyện có không ít danh lam thắng cảnh như vườn thú Bái Tử Long, các di chỉ khảo cổ và kết cấu hạ tầng cổ kính, mạng lưới hệ thống hang động & đảo đá kỳ thú… Những thắng cảnh này biến thành điểm đến chọn lựa lý tưởng cho quý khách sắp tới du lịch thăm quan, nghỉ ngơi.

Những năm gần đây, đảo vân đồn còn được ghi tên trong list các vùng biển có bãi tắm đẹp tại khu vực hướng bắc. Tạo hóa đã ưu ái cho nơi đây các bãi cát trắng phẳng lì trải dài hàng km nằm gối bên các rặng dương xanh ngát vi vu gió & sóng biển. Các bờ biển nhiều người biết đến của huyện đảo vân đồn phải nói đến Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, Bãi Dài…

ly-do-huyen-dao-van-don-co-tiem-nang-du-lich-cuc-ky-lon (4)

Tiềm năng phát triển du lịch của Huyện đảo Vân Đồn

Dù rằng là 1 bản địa có nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu sang nhưng TP Quảng Ninh đã và đang sớm xác định được việc cần được chuyển đổi phương pháp nâng tầm phát triển theo hướng giảm dần sự phụ thuộc vào các vấn đề hữu hạn của tài nguyên thiên nhiên như khoáng sản, thủy sản. Thay vào đó, Vân Đồn sẽ phát huy 1 cách tối đa các lợi thế mang tính bền vững khác như kinh tế tài chính học thức, các giá trị truyền thống…

ly-do-huyen-dao-van-don-co-tiem-nang-du-lich-cuc-ky-lon (3)

Là 1 vùng kinh tế đặc biệt của tỉnh quảng ninh, đảo vân đồn đang có vừa đủ những yếu tố & cơ hội tiện lợi để tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương cũng giống như tăng cường các thời cơ phát triển du lịch. Hy vọng trong tiến trình sắp tới, huyện đảo Vân Đồn sẽ có những bước tiến dài trong sự phát triển tài chính chung của tỉnh quảng ninh nói riêng và cả nước kể chung.

Cùng chuyên mục: Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ du lịch Vân Đồn giá rẻ nhất

Liên hệ hotline 094 772 6666 để được tư vấn tốt nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Địa chỉ: Tầng 3, phòng 322, 142 lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *